Giới thiệu về chúng tôi

1192

Kính gửi: Quý khách hàng

Doanh nghiệp chúng tôi hợp tác với công ty Liên Doanh Đá Lai Châu gọi tắt là LaiChauStoneCompany (LCSC) để cùng khai thác tại mỏ đá HatXum thuộc tỉnh Lai Châu.

 

Chúng tôi được ủy quyền phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm Đá Đen Lai Châu do công ty sản xuất ra trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nên những sản phẩm được phân phối bởi NGỌC PHÚC ĐIỆN BIÊN đều là nhưng sản phẩm có chất lượng, thẩm mỹ cao và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng; giá cả cạnh tranh; phục vụ nhanh chóng, tận tình, chu đáo. Qúy khách hàng sử dụng sản phẩm ĐÁ LAI CHÂU của Công ty chúng tôi hoàn toàn tuyệt đối yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 
 

GIẤY PHÉP KHAI THÁC CỦA DOANH NGHIỆP

 

BẢN HỢP TÁC GIỮA NGỌC PHÚC ĐB & LCSC


Một số hình ảnh về sản phẩm Đá Lai Châu:

Tầm nhìn 

Phát triển trở thành nhà sản xuất với cung ứng tốt nhất về chất lượng và số lượng. Cung cấp đa dạng các loại sản phẩm ĐÁ LAI CHÂU cho mọi nhu cầu về sắc màu cho khách hàng có nhu cầu

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: trước và sau khi mua hàng, mang đến sự linh hoạt trong giao dịch và chất lượng sản phẩm cho từng nhu cầu của khách hàng

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, cũng chính là bộ phận tạo ra những dịch vụ chất lượng cao, cung cấp cho khách hàng. Tại công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe về trình độ chuyên môn và đặc biệt là niềm đam mê với nghề. Thế hệ 8X, và 9X cùng chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức và cập nhật xu hướng mới.